คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมงานทำบุญครบรอบวันสถาปนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ครบรอบ 2ปี วันสถาปนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ 26 ธันวาคม 2561 วันที่ 26 ธันวาคม เวลา 7.00 น. คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์นำโดย  ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน  รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร. นพ.ปรัชญะพันธุ์ เพชรช่วย  คณบดีสำนักแพทยศาสตร์และคณะผู้บริหารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ บุคลากร ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันครบรอบ 2 ปี วันสถาปนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ซึ่งเปิดให้บริการตรวจรักษามาตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นเวลากว่า 2 ปีมีผู้ป่วยมาใช้บริการเฉลี่ยแล้วกว่า 2 หมื่นรายต่อปี ทั้งบุคลากร นักศึกษา และบุคคลภายนอก ก่อนเสร็จงานท่านอธิการบดีได้กล่าวอวยพรปีใหม่แก่บุคลากรศูนย์การแพทย์ “ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก ประทานพรให้พวกเราทุกคนคิดสิ่งใด ที่เป็นสิ่งดีๆให้สมปารถนาทุกประการ มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองและก็มีสุขภาพที่ดี” อธิการกล่าว